บัตรกดเงินสดอิออน

8,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 25% ต่อปี
บัตรกดเงินสดอิออนสมัครง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วไทย

ข้อควรรู้ก่อนใช้งานบัตรกดเงินสดอิออน

บัตรกดเงินสด aeon อาจจะไม่เป็นที่รู้จักมากเท่ากับบัตรเครดิตอิออนเท่าไรนัก แต่ก็ไม่ปฏิเสธว่าบัตรกดเงินสดอิออนเป็นสินเชื่อเงินสดอย่างหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะคนที่มีคุณสมบัติไม่ผ่านเกณฑ์การทำบัตรเครดิต ก็กล่าวได้ว่าบัตรกดเงินสดอิออนหรือบริการบัตรอิออนกดเงินสดก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าลอง ในปี 2022 มีสิ่งที่เราควรรู้ก่อนสมัครบัตรกดเงินสดอิออน อย่างแรกคือวงเงินบัตรอิออนในบัตรใบเดียวมีถึง 3 วงเงินด้วยกัน ได้แก่ วงเงินผ่อนสินค้า วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล และวงเงินสินเชื่อเงินสดพร้อมใช้ สำหรับวงเงินผ่อนสินค้ามีระยะเวลาผ่อนตั้งแต่ 6 เดือนจนถึง 48 เดือนในสินค้าบางประเภท แต่ถ้าเราทำบัตรหรือได้สมัครบัตรไว้แล้วผ่อนรถจักรยานยนต์ก็ผ่อนระยะเวลาเท่าเดิมแต่ข้อดีคือได้อัตราดอกเบี้ยพิเศษ นอกจากนี้ เรายังสามารถใช้อิออนบัตรกดเงินสดถอนเงินจากตู้เอทีเอ็มอิออนโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมอีกด้วย

ค่าใช้จ่ายเมื่อต้องมีบัตรกดเงินสดอิออน

ใครที่สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ไว้อาจจะต้องเตรียมใจไว้ด้วยว่ามีค่าใช้จ่ายตามมาอย่างแน่นอน ค่าใช้จ่ายอย่างแรกที่มพร้อมกับบัตรกดเงินสด aeon คืออัตราดอกเบี้ยรายปีที่คิดไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี โดยผู้มีบัตรกดเงินสดอิออนต้องทยอยจ่ายเป็นรายเดือนตามระบุในสัญญา สำหรับค่าใช้จ่ายอื่น ๆ นั้นจะเป็นเรื่องของการผิดนัดชำระ ซึ่งรายละเอียดต้องติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่อีกครั้ง อย่างไรก็ดี ในส่วนของค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรกดเงินสดอิออนนั้นฟรี วงเงินสูงสุดขอบัตรอิออนกดเงินสดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ หากใครสงสัยว่าสมัครบัตรดังกล่าวกี่วันอนุมัติ โดยปกติแล้วจะใช้เวลาไม่เกิน 7 วันทำการ ท่านสามารถสอบถามข้อมูลส่วนนี้จากเพื่อนชาวพันทิปได้ผ่านทางบอร์ดบัตรกดเงินสดอิออน pantip ซึ่งเป็นเว็บบอร์ดออนไลน์อันดับต้น ๆ ของเมืองไทย รวมถึงคำถามอื่น ๆ ก็สามารถสอบถามได้เช่นกัน อาทิ กดเงินสดอิออนผ่อนยังไง หรือใช้บัตรอิออนกดเงินสดได้เท่าไหร่

พนักงานประจำที่สมัครบัตรกดเงินสดอิออนครั้งแรกใช้เอกสารอะไรบ้าง

พนักงานประจำที่เพิ่งเริ่มต้นสมัครบัตรกดเงินสดอิออนเป็นครั้งแรกคงพอรู้วิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์อยู่บ้าง แต่บางคนยังไม่เข้าใจว่าเอกสารที่ใช้สมัครลงทะเบียนบัตรกดเงินสด aeon มีอะไรบ้าง สำหรับเอกสารที่ต้องใช้สมัครบัตรกดเงินสดอิออนประกอบไปด้วยสำเนาบัตรประชาชนหรือสำเนาบัตรข้าราชการอย่างใดอย่างหนึ่ง เอกสารแดสงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หรือเอกสารที่ใช้รับรองเงินเดือนแทนสลิป สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน และสำเนาบัญชีออมทรัพย์หน้าแรกธนาคาร หากใครจัดส่งเอกสารครบตามที่ว่ามานี้ก็รอรับผลอิออนอนุมัติ 30 นาทีได้เลย แต่หากใครที่จัดส่งเอกสารไม่ครบถามเงื่อนไขของบัตรกดเงินสดอิออนก็อาจจะต้องยืดเวลาให้นานออกไปอีก อย่างไรก็ดี บัตรอิออนกดเงินสดให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้สำหรับผู้มีรายได้ประจำและผู้มีอาชีพอิสระ ยิ่งมีรายได้มาก โอกาสที่จะได้วงเงินสูงก็มีมากขึ้นตามไปด้วย

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


บัตรเงินด่วน xpress cash
7,500 บาทขึ้นไป
สูงสุด 25% ต่อปี
บัตร xpress cash บัตรกสิกรไทยใช้งานง่าย

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร
7,500 บาทขึ้นไป
สูงสุด 25% ต่อปี
สินเชื่อบุคคลกสิกรผ่านแอพ K-Plus วันนี้

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์
15,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 25% ต่อปี
สินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยไม่แพง