สมัครบัตรเฟิร์สช้อย

10,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 25% ต่อปี
สมัครบัตรเฟิร์สช้อยวันนี้ฟรีค่าธรรมเนียม

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ช่องทางเดียวที่ทำให้คุณทราบผลอนุมัติเร็วที่สุด 

โดยทั่วไปแล้วบัตรกดเงินสดเมื่อสมัครแล้วจะไม่ได้บัตรตัวจริงมาใช้ในทันทีเหมือนกับบัตร ATM ซึ่งอย่างน้อย ๆ แล้วต้องรอ 5-7 วันกว่าจะทราบผล แต่ในส่วนของบัตรเฟริสช้อยกดเงินสดรู้ไหมว่ายังมีวิธีหรือช่องทางที่ช่วยให้ทราบผลและได้บัตรเฟิร์สช้อยมาใช้งานได้เร็วที่สุดอีกหนึ่งวิธีนั่นก็คือใช้ช่องทางออนไลน์หน้าเว็บไซต์หรือ application ภายในครึ่งชั่วโมงหลังจากสมัครบัตรเฟิร์สช้อยก็จะทราบผลในทันทีทันใด แต่ต้องทำความเข้าใจก่อนการอนุมัตินั้นเป็นเพียงผลเบื้องต้นเท่านั้น โดยผลพิจารณาจริง ๆ ที่มั่นใจได้ในการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยผ่านแน่นอนจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหลังจากที่ได้ตรวจสอบเอกสาร ประวัติทางการเงินและข้อมูลอื่นที่เกี่ยวข้องแล้วเท่านั้น 

ซึ่งคำตอบของข้อสรุปสมัครบัตรเฟิร์สช้อยกี่วันอนุมัติ? และได้ใช้งานจริง ๆ ที่เป็นไปได้มากที่สุดอยู่ที่ประมาณ 15-20 วัน และจะต้องแจ้งเปิดใช้งาบัตรเฟิร์สช้อยก่อนจึงจะนำไปใช้ได้ตามจำนวนวงเงินอนุมัติ

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารที่ต้องเตรียมมีอะไรบ้าง? และเอกสารใดที่ขาดไม่ได้? 

หากใครที่เคยทำบัตรเครดิต บัตรกดเงินสดหรือขอสินเชื่อ เงินกู้โดยมากแล้วเอกสาร หลักฐานและคุณสมบัติจะกำหนดไว้คล้าย ๆ กัน โดยที่บัตรเฟิร์สช้อยเป็นบัตรกดเงินสดที่ผ่านง่าย ได้กำหนดสิ่งที่ต้องเตรียมเพื่อสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ดังนี้

  • บัตรประชาชนตัวจริงที่ยังไม่หมดอายุและสามารถระบุตัวตนได้ 
  • สลิปเงินเดือนที่ได้อัพเดตหรือ Statement ขั้นต่ำ 6 เดือนเพื่อนำมาสมัครบัตรเฟิร์สช้อย

การทำบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์หลักฐานทั้ง 2 ชนิดจำเป็นอย่างมากและจะขาดอย่างใดอย่างหนึ่งไม่ได้ หากไม่มีจริง ๆ ต้องติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อแจ้งขอใช้หลักฐานชนิดอื่นแทน ในการอนุมัติที่มีผลต่อการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยไม่ว่าจะสมัครในช่องทางออนไลน์หรือติดต่อธนาคารโดยตรงจะพิจารณาจากความพร้อมในหลักฐานดังกล่าวก่อนเสมอจึงจำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจก่อนนำส่งเพื่อที่จะไม่เกิดข้อผิดพลาดใด ๆ ที่อาจส่งผลต่อการอนุมัติ

สอบถามความคิดเห็นผู้ที่เคยใช้งานจริงว่าบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยดีไหม? สมัครบัตรเฟิร์สช้อยเงินเดือนน้อยก็ผ่านได้

ก่อนที่จะทำบัตรกดเงินสดสักใบหลายคนต้องสืบหาข้อมูลมาเป็นอย่างดี หนึ่งในข้อมูลที่มีผลต่อการตัดสินใจอย่างมากคือความคิดเห็นจากผู้มีประสบการณ์ตรงที่ได้ลงไว้ในช่องทางออนไลน์และเว็บบอร์ด ซึ่งในการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ส่วนใหญ่ให้ความเห็นว่าดีมาก ๆ ทั้งในเรื่องเงื่อนไขที่กำหนดขึ้นมา หลักเกณฑ์และคุณสมบัติอื่นที่เห็นได้ชัดเจนคือสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเงินเดือนแค่หลักหมื่นต้น ๆ ก็ทำได้และผ่านได้จริง ๆ บางคนยื่นสมัครครั้งแรกยังผ่านได้อย่างง่าย ๆ นอกจากนี้ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยคืออีกหนึ่งเรื่องที่ทางบัตรเฟริสช้อยกดเงินสดถูกพูดถึงเป็นอย่างมากเช่นกันว่ามีอัตราถูกที่สุดแล้วจริง ๆ ในบรรดาผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะเดียวกันโดยมีการคำนวณอิงจากตัวเลขวงเงินอนุมัติที่แต่ละคนได้รับจริง

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยจะดีหรือไม่ดี? คนที่จะตอบคำถามนี้ได้ดีคือผู้ใช้งานจริง ๆ ที่ต้องทำการเปรียบเทียบในฟังก์ชันและปัจจัยอื่นประกอบกัน บัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ตัวเลือกทางการเงินที่คุณไม่ควรมองข้าม ซึ่งบัตรเฟิร์สช้อยช่วยแก้ปัญหาทางการเงินอย่างตรงจุดและมั่นใจได้เลยว่าเมื่อได้สมัครบัตรเฟิร์สช้อยแล้วภาระทางการเงินจะเป็นไปอย่างเหมาะสมไม่ก่อให้เกิดหนี้ล้นเกินตัวแน่นอน

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


ลงทะเบียนแอพเป๋าตัง
ไม่กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
แอพเป๋าตัง สำหรับลงทะเบียนโครงการรัฐวันนี้

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์
15,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 25% ต่อปี
สินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยไม่แพง

ฟินนิกซ์ยืมเงิน
8,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 33% ต่อปี
ฟินนิกซ์ยืมเงินกู้ง่ายๆ รับวงเงินที่สูงมาก