สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร

7,500 บาทขึ้นไป
สูงสุด 25% ต่อปี
สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรยากไหม? มาหาคำตอบกัน

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร รูด กด ผ่อน ครบจบในใบเดียว

ฟังไม่ผิดแน่นอนที่บอกว่าเพียงแค่เราสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร ก็สามารถใช้ได้ทั้งรูด กด และผ่อนครบจบในใบเดียว หากให้อธิบายขยายความอีกนิดก็คือหลังจากที่เราสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร เราก็ใช้บัตรกสิกร xpress cash รูดซื้อสินค้ากับร้านค้าที่มีเครื่องหมาย Union Pay หรือจะนำบัตรดังกล่าวไปกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มที่ขึ้นสัญลักษณ์ว่า ATM Pool โดยผู้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรจะไม่เสียค่าธรรมเนียมจากการกดเงินเลย และที่สำคัญไปกว่านั้นผู้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรยังผ่อนสินค้าได้ด้วย ถ้าถามว่าผ่อนสูงสุดกี่เดือน จากข้อมูลพบว่าสามารถผ่อนได้นานสุด 36 เดือนในปี 2565 อย่างไรก็ดี เราสามารถเรียกบัตรชนิดนี้ได้ว่าเป็นบัตรกดเงินสดกสิกรเงินเดือน 7500 และบัตรกดเงินสดกสิกรเงินเดือน 10000 เพราะใครที่มีรายได้ในเรทแถว ๆ นี้ก็สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพได้เลยในปี 2022

ข้อดีของพนักงานประจำที่ได้เงินเดือนผ่านบัญชีกสิกรในการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร

สำหรับพนักงานประจำคนไหนที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทยแล้วสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร โดยเลือกรูปแบบการชำระเงินโดยหักบัญชีอัตโนมัติ ท่านจะได้รับอัตราดอกเบี้ยถูกกว่าปกติ เช่น หากท่านสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้วงเงิน 240001 บาทขึ้นไป ตามปกติแล้วต้องชำระอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 25 ต่อปี ก็ลดลงเหลือแค่ร้อยละ 18 ต่อปี นอกจากนี้ บัตรกดเงินสดกสิกรโอนเงินเข้าบัญชียังถือได้ว่าเป็นไอเทมชิ้นสำคัญสำหรับพนักงานประจำที่มีภาระค่าใช้จ่ายเยอะทำให้หมุนเงินไม่ทัน แน่นอนว่าหากไปยืมเงินจากคนในครอบครัวหรือเพื่อนสนิทอาจสร้างปัญหาต่อความสัมพันธ์ได้ ดังนั้น การสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านบริการบัตรกดเงินสดออนไลน์ก็ดีหรือช่องทางธนาคารสาขาก็ดีน่าจะเป็นวิธีที่เหมาะสมกว่า รายละเอียดของการสมัคร หากไม่อยากเข้าไปที่เว็บไซต์ธนาคารก็อาจเข้าไปดูข้อมูลได้ที่บอร์ดสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร pantip

ทำไมถึงสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไม่ผ่านทั้ง ๆ ที่มีรายได้ตามเกณฑ์

คนที่สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรบางคนอาจจะไม่เข้าใจว่าเพราะอะไรตนถึงสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไม่ผ่าน ทั้ง ๆ ที่มีฐานรายได้ตามที่ธนาคารกำหนด  อยากจะบอกว่าธนาคารไม่ได้ดูเพียงแค่ปัจจัยรายได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ในการอนุมัติบัตรกดเงินสดกสิกรโอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารจะพิจารณาปัจจัยอื่น ๆ ด้วย เช่น ผู้ทำบัตรกดเงินสดกสิกร xpress cash ต้องมีอายุงานไม่ต่ำกว่า 6 เดือน หากเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้น้อยกว่า 15000 บาทต่อเดือน ต้องยินยอมให้ตัดเงินแบบอัตโนมัติจากบัญชีธนาคาร ซึ่งถ้าใครไม่ยินยอมเงื่อนไขนี้ก็จะไม่ผ่านการอนุมัตินั่นเอง อย่างไรก็ดี วิธีสมัครให้ผ่านไม่มีอะไรซับซ้อน เพียงแค่เราต้องมีคุณสมบัติตามที่ธนาคารต้องการพร้อมทั้งมีเอกสารลงทะเบียนอย่างครบถ้วนชัดเจน ส่วนคำถามที่ว่าบัตรกดเงินสดกสิกรไทยอนุมัติกี่วัน โดยทั่วไปแล้วเราจะทราบผลอนุมัติภายใน 7 วันหลังจากสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพธนาคารกสิกร และถ้าเกิดว่าเราได้วงเงินน้อย ก็ยังขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดกสิกรได้ด้วยการจัดส่งเอกสารแสดงรายได้เพิ่มเติม

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


แอพออมสิน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
แอพออมสิน Mymo สมัครง่ายๆ ดาวน์โหลดเลย

สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ
15,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 23% ต่อปี
สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจให้วงเงินสูงมากปี 65

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์
30,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 25% ต่อปี
สินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์สมัครออนไลน์ได้แล้ว