สมัคร k-plus

ไม่กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
แอพ k-plus แอพกสิกรสมัครใช้งานง่าย

สมัคร k-plus เพื่อบรรลุเป้าหมายทางการเงินที่ดีกว่า

อาจจะฟังดูไม่สัมพันธ์กันสำหรับคนที่อ่านประโยคเบื้องต้น พร้อมกับงงว่าการสมัคร k-plus หรือสมัครแอพ k-plus จะช่วยให้บรรลุเป้าหมายทางการเงินได้อย่างไร ทั้งนี้ หากเราดูข้อมูลแอพ k-plus ในปี 2565 เราจะเห็นได้ว่า k-plus เวอร์ชั่นล่าสุดมีบริการทางการเงินที่หลากหลายช่วยให้ผู้สมัคร k-plus เข้าถึงเครื่องมือการเงินได้แบบมีแบบแผน เช่น การตัดเงินเข้าบัญชีธนาคารแบบอัตโนมัติ การขอสินเชื่อ หรือการลงทุนในสินทรัพย์ต่าง ๆ ซึ่งจุดเริ่มต้นเหล่านี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าเราไม่ได้สมัคร k-plus สำหรับวิธีสมัคร k-plus ในปี 2022 มีไม่กี่ขั้นตอน เราสามารถเปิดบัญชี k-plus ด้วยการใช้บัตรเดบิตหรือบัญชีธนาคาร แต่ถ้าถามว่าเราสามารถสมัคร k-plus ไม่มีบัตร และสมัคร k-plus ไม่มีบัญชีได้ไหมก็บอกเลยว่าได้ เพราะเอกสารที่ใช้แทนกันได้คือบัตรประชาชน ให้เรานำบัตรประชาชนไปติดต่อพนักงานกสิกรไทยสาขาใดก็ได้ แล้วเจ้าหน้าที่จะพาเราดำเนินการตามขั้นตอนเอง

สมัคร k-plus เปิดบัญชี E-Saving สำหรับคนที่ไม่มีผลิตภัณฑ์กสิกร

ตามข้อกำหนดหรือเงื่อนไขการสมัครทั่วไปแล้ว เราต้องมีผลิตภัณฑ์อย่างใดอย่างหนึ่งของธนาคารกสิกรไทยก่อนถึงจะสมัคร k-plus ได้ ไม่ว่าจะเป็นบัญชีธนาคาร บัตรเดบิต บัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ธนาคารกสิกรได้เพิ่มช่องทางสำหรับสมัคร k-plus ใหม่อีกช่องทางนั่นคือการเปิดบัญชีแบบ E-Saving โดยการเปิดบัญชี k-plus ดังกล่าวนี้จะช่วยให้เรามีบัญชีธนาคารและได้สมัคร k-plus ไปพร้อม ๆ กัน ข้อดีของการสมัคร k-plus รูปแบบนี้คือไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ เอกสารที่ใช้มีเพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้นเอง อีกทั้งไม่ต้องมีค่าธรรมเนียม k-plus อีกด้วย อย่างไรก็ดี การใช้งานระบบออนไลน์ของแอพ k-plus อาจจะเป็นเรื่องยากเล็กน้อยสำหรับตคนที่เพิ่งเริ่มต้น โดยเฉพาะกลุ่มผู้สูงอายุที่ไม่ถนัดกับการใช้เทคโนโลยีดิจิทัล แต่เรื่องพวกนี้สามารถเรียนรู้กันได้ ซึ่งหากท่านมีความชำนาญมากขึ้นรับรองได้ว่าท่านจะทำธุรกรรมผ่านแค่แอพ k-plus เป็นหลัก หากไม่จำเป็นจริง ๆ ก็จะไม่เข้าไปธนาคารสาขา เพราะทั้งคนเยอะเสียเวลาต่อคิวและยังเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสโคโรนาไวรัสอีกด้วย

เราสามารถปรับเพิ่มวงเงินจากการสมัคร k-plus ได้เท่าไหร่?

สำหรับใครที่สมัคร k-plus สามารถปรับเพิ่มวงเงินการทำธุรกรรมได้สูงสุด 2 ล้านบาทจากเดิมวงเงินเริ่มต้นเพียงแค่ 1 แสนบาท ซึ่งบริการดังกล่าวของแอพ k-plus เป็นประโยชน์สำหรับผู้สมัคร k-plus ที่ต้องการโอนเงินจำนวนมาก เพราะลูกค้าของแอพ k-plusในปี 2565 มีทั้งกลุ่มผู้มีรายได้สูงและนักธุรกิจที่ต้องโอนเงินจำนวนมากในแต่ละวัน ซึ่งบริการปรับเพิ่มวงเงินของk-plus เวอร์ชั่นล่าสุดก็สร้างความประทับใจให้กับคนกลุ่มนี้ได้เป็นอย่างดี อนึ่ง ท่านใดที่ยังไม่เคยเปิดบัญชี k-plus และกลัวว่าขั้นตอนจะยุ่งยากพร้อมทั้งใช้เวลานาน บอกเลยว่าธนาคารกสิกรไทยมีอีกช่องทางหนึ่งนั่นคือการเปิดบัญชี k-plus ผ่านออนไลน์ที่เรียกว่า E-Saving เพียงแค่ท่านมีบัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถเปิดบัญชีได้แบบสบาย ๆ พร้อมกับสมัคร k-plus ไปพร้อม ๆ กัน เชื่อว่าตลอดปี 2022 ที่ท่านใช้งานแอพ การทำธุรกรรมทางการเงินของท่านจะเต็มไปด้วยความสะดวกรวดเร็วมากกว่าเดิมหลายเท่า

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ
15,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 23% ต่อปี
สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจให้วงเงินสูงมากปี 65

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์
30,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 25% ต่อปี
สินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์สมัครออนไลน์ได้แล้ว

ธ.ออมสิน mymo
ไม่กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
แอพ mymo แอพธนาคารออมสินปี 2022