สมัครไลน์บีเค

5,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 25% ต่อปี
กู้เงินไลน์บีเคง่ายๆ เพียงมีแอปพลิเคชั่นไลน์

 สมัครไลน์บีเคช่วยให้การเข้าถึงเงินกู้เป็นเรื่องง่าย

การสมัครไลน์บีเคหรือลงทะเบียนแอพไลน์บีเคให้บริการแก่เรา 2 เรื่องหลัก ๆ เรื่องแรกคือบริการฝากเงินออนไลน์ที่ให้อัตราดอกเบี้ยน่าสนใจพอ ๆ กับธนาคารในปี 2022 ส่วนเรื่องที่สองคือมีบริการกู้เงินไลน์บีเคที่เราจะได้รับ หากว่ากันตามตรงแล้ว คนส่วนใหญ่ที่สมัครไลน์บีเคมีวัตถุประสงค์สมัครสินเชื่อไลน์บีเค เพราะถ้าดูสถานการณ์ของปี 2565 จะเห็นได้ว่าราคาของกินของใช้แพงขึ้นกว่าปีก่อนมาก แล้วคนทั่วไปที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่เงินกู้อย่างธนาคารได้เป็นอันต้องสิ้นหวังแล้วไปพึ่งสินเชื่อนอกระบบแทน แต่จะดีกว่าไหมหากเปลี่ยนมาสมัครไลน์บีเค ถ้าถามว่ากู้เงินออนไลน์ได้จริงผ่านเงินกู้ไลน์บีเคดีอย่างไร คงต้องบอกว่าการกู้ไลน์บีเคมีข้อดีคือเงื่อนไขที่เปิดรับมากกว่า ไม่ว่าเราจะทำงานประจำหรืออาชีพอิสระก็สามารถสมัครไลน์บีเคเพื่อขอกู้ได้ และเพียงแค่มีรายได้ขั้นต่ำตามเงื่อนไขก็สมัครได้เลย สำหรับดอกเบี้ยไลน์บีเคแม้ว่าจะสูงกว่าธนาคารหน่อยแต่ก็ยังน้อยกว่าเงินกู้นอกระบบที่มีความเสี่ยงเพิ่มมาด้วย

สมัครไลน์บีเคได้ไหมถ้าไม่เคยใช้แอพกสิกรมาก่อน?

หลายคนอาจจะได้ข้อมูลมาว่าการที่จะสมัครไลน์บีเคหรือลงทะเบียนสมัครไลน์ bk ได้นั้นเราต้องเคยใช้แอพกสิกรมาก่อน ทั้งนี้ ข้อมูลดังกล่าวเป็นความจริง แต่สำหรับใครที่ไม่เคยใช้แอพกสิกรมาก่อนก็สามารถสมัครไลน์บีเคได้เช่นเดียวกัน โดยวิธีสมัครไลน์บีเคที่ว่ามานี้ก็คือให้เรายืนยันตัวตนด้วยการใช้บัตรประชาชน และถ้าถามว่าสมัครไลน์บีเคกี่วันรู้ผล หากพูดกันตามตรงแล้วอย่างเร็วสุดที่แอพไลน์บีเคอนุมัติคือภายใน 1 วัน แต่ต้องย้ำว่าคนที่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อไลน์ บีเครวดเร็วต้องเปิดบัญชีพร้อมทั้งยืนยันตัวตนครบถ้วนทั้งหมด ไม่มีเอกสารตกหล่นแล้วเท่านั้น ในส่วนของวิธีสมัครไลน์บีเคให้ผ่านไม่มีอะไรยากเลย เพียงแค่มีคุณสมบัติตามเกณฑ์ของแอพไลน์บีเคก็สามารถสมัครผ่านได้แบบง่าย ๆ แล้ว แต่ถ้าไม่มั่นใจก็อาจจะลองติดต่อเจ้าหน้าที่ไลน์บีเคเพื่อขอฟังรายละเอียดเงื่อนไขก่อนได้

สมัครไลน์บีเคเพื่อหาเงินมาตั้งตัวคุ้มไหม?

ผลิตภัณฑ์สมัครสินเชื่อไลน์บีเควงเงินให้ยืมนาโนถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่หมายปองของผู้สมัครไลน์บีเค หากถามว่าสมัครไลน์บีเคเพื่อหาเงินตั้งตัวผ่านการกู้เงินไลน์บีเคดังกล่าวคุ้มไหม ก็ต้องบอกว่าแล้วแต่กรณี เนื่องจากว่าสินเชื่อนาโนให้วงเงินเพียง 5000 บาทต่อเดือนน้อยกว่าวงเงินสินเชื่อบุคคลกสิกรไทย ทำให้คนที่ต้องการสร้างธุรกิจขนาดใหญ่อาจจะไม่เหมาะกับเงินกู้ประเภทนี้ แต่สำหรับคนที่หาเช้ากินค่ำ การได้วงเงินถึง 5000 บาทอาจเปลี่ยนชีวิตเขาได้เช่นกัน เพราะคนที่สมัครไลน์ bk อาจจะนำเงินก้อนนี้ไปต่อยอดรายได้เสริมจนมีรายได้หลากหลายช่องทางมากขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม การสมัครสินเชื่อไลน์บีเคในปี 2565 ควรต้องระวังเรื่องของการชำระดอกเบี้ยไลน์บีเคให้ตรงเวลา เนื่องจากมีอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูง หากผิดนัดชำระผู้กู้ไลน์บีเคอาจมีภาระค่าใช้จ่ายที่ส่งผลต่อชีวิตให้ลำบากมากขึ้นได้

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


แอปธนาคารกรุงเทพ
ไม่กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
แอปธนาคารกรุงเทพเปิดให้กดเงินไม่ใช้บัตรได้จริง

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล
6,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 25% ต่อปี
เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลกู้ง่ายๆ ไม่ต้องมีคนค้ำ

สมัครบัตรเฟิร์สช้อย
10,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 25% ต่อปี
สมัครบัตรเฟิร์สช้อยวันนี้ฟรีค่าธรรมเนียม