แอพพรอมิส

6,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 25% ต่อปี
แอพพรอมิส แอพรวมสินเชื่อมากมายวันนี้

เช็คคุณสมบัติสำคัญก่อนสมัครแอพพรอมิส

เดิมทีแอพพรอมิสหรือพรอมิสแอพยังไม่เป็นที่รู้จักมากเท่าไรนัก แต่สำหรับในปัจจุบันแอพพรอมิสเริ่มเป็นที่รู้จักกันมากขึ้น ส่วนหนึ่งมาจากการใช้ดาราชื่อดังอย่างคุณญาญ่า อุรัสยา และคุณป๋อ ณัฐวุฒิ เป็นพรีเซนเตอร์ แต่อย่างไรก็ตาม      แอพสินเชื่อพรอมิสมีจุดเด่นหลายอย่างที่ดึงดูดให้คนมาสมัคร ซึ่งทุกวันนี้ใครต่อใครที่ใช้บริการกับแอพพรอมิสก็จะเชิญชวนแนะนำให้คนอื่นมาใช้บริการด้วย สำหรับคุณสมบัติของคนที่จะลงทะเบียนทางออนไลน์ต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 64 ปี มีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 8000 บาท ในส่วนของเอกสารที่ใช้ยืนยันตัวตนกับทางแอพพรอมิสได้แก่ สลิปเงินเดือน หรือเอกสารรับรองรายได้ย้อนหลังไม่เกิน 60 วัน ทั้งนี้ หากผู้กู้เงินพรอมิสทำงานประจำต้องมีอายุงานมากกว่า 1 เดือนขึ้นไป ส่วนพนักงานรายวันต้องมีอายุงานไม่ต่ำกว่า 6 เดือน อนึ่ง หากท่านอยู่ในสถานที่อยู่อาศัยหรือสถานที่ทำงานที่ใกล้เคียงกับบริษัทแอพพรอมิสก็จะทำให้ง่ายต่อการพิจารณาอนุมัติมากขึ้น

แอพพรอมิสมีบริการเพิ่มวงเงินให้ด้วย

หากถามว่าบริการเงินกู้ที่ให้วงเงินเพิ่มมีบริการไหม ขอตอบเลยว่า มีซึ่งหนึ่งในนั้นคือแอพพรอมิสหรือเงินกู้พรอ      มิสออนไลน์ที่เราเห็นตามโฆษณานั่นเอง การกู้แอพพรอมิสหรือการสมัครพรอมิสออนไลน์เหมาะกับคนที่มีรายได้น้อยแต่ต้องการวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อเอาไปใช้จ่ายในเรื่องที่ตนต้องการ เช่น ค่ากินอยู่ ค่าชำระหนี้ ค่าผ่อนบ้าน ผ่อนรถ หรือบางคนกู้เงินพรอมิสเพื่อไปลงทุนธุรกิจก็มีให้เห็นอยู่เหมือนกัน แต่อย่างไรก็ดี สำหรับคนที่ได้วงเงินไม่พอ ทางแอพพรอมิสยังมีบริการเกี่ยวกับเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ให้กับท่านอีกด้วย เพียงแค่ท่านจัดส่งเอกสารแสดงรายได้เพิ่มเติมกับจุดให้บริการของพรอมิสทุกแห่ง แล้วทางเจ้าหน้าที่จะทำการปรับเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ให้แก่ท่านในเวลาไม่นาน สำหรับใครที่เพิ่งสมัคร สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสผ่านแอพหรือคอลเซ็นเตอร์ได้เลย ส่วนคนที่ต้องการชำระเงินค่างวด ก็สามารถจ่ายพรอ    มิสผ่านแอพได้เช่นเดียวกัน

ร้อนเงิน ต้องการใช้เงินด่วน แอพพรอมิสยินดีช่วยเหลือ

ดูเหมือนว่าการสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์น่าจะเป็นอีกตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่กำลังร้อนเงินหรือต้องการใช้เงินด่วนฉุกเฉิน เพราะแอพพรอมิสมีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ผู้ลงทะเบียนหลายด้านด้วยกัน ยกตัวอย่างเช่น แอพพรอมิสให้เราสมัครได้แม้เราจะมีรายได้แค่ 8000 บาท หรือทำงานเพียงแค่ 1 เดือนก็ขอกู้แอพสินเชื่อพรอมิสได้แล้ว (กรณีพนักงานประจำ) นอกจากนี้ แอพพรอมิสยังยินดีให้ท่านเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ได้อีกด้วย ขั้นตอนก็ไม่ได้ยุ่งยากเพียงแค่ท่านจัดเตรียมเอกสารหลักฐานที่แสดงถึงรายได้เพิ่มเติมมาติตต่อเจ้าหน้าที่พรอมิสทุกจุดบริการที่ไหนก็ได้ สำหรับวงเงินอนุมัติของพรอมิสแอพจะเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดเป็นหลัก บางคนขอเพิ่มวงเงินจากแอพพรอมิสแล้วอาจจะไม่ได้เงินเท่าคนอื่น ซึ่งก็แนะนำว่าหากท่านอยากได้วงเงินเพิ่มจริง ๆ ก็ต้องเพิ่มแหล่งรายได้ให้มากขึ้น พูดง่าย ๆ คือยิ่งมีรายได้มากขึ้นเท่าไหร่ โอกาสที่จะได้วงเงินสูงก็มีมากเท่านั้น

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์
15,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 25% ต่อปี
สินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยไม่แพง

สมัครกรุงไทย next
ไม่กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
แอพกรุงไทย next เปิดให้ขอสินเชื่อได้แล้ว

scb ใจดีให้ยืม
15,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 25% ต่อปี
scb ใจดีให้ยืมวันนี้ ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดการกู้