วิธีใช้งานบัตร M-Pass บัตรเติมเงินทางด่วน สำหรับผู้ชอบใช้งานทางด่วนปีนี้

วิธีใช้งานบัตร M-Pass บัตรเติมเงินทางด่วน สำหรับผู้ชอบใช้งานทางด่วนปีนี้

บัตร M-Pass ครบจบทั้งทางด่วนและมอเตอร์เวย์

บัตร M-Pass เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่กรมทางหลวงได้พัฒนาขึ้นมาให้คนที่สมัครบัตร M-Pass ใช้บัตรชำระค่าทางด่วนและมอเตอร์เวย์ได้แบบอัตโนมัติ ถือได้ว่าผู้สมัครบัตรจะได้ไม่ต้องเสียเวลา เพียงแค่มี M-Pass ทางด่วนใบเดียวก็สะดวกจบครบทุกการเดินทาง สำหรับธนาคารที่เป็นพันธมิตรกับกรมทางหลวงในการดำเนินเรื่องเกี่ยวกับบัตร M-Pass ก็คือธนาคารกรุงไทยนี่เอง โดยรับผิดชอบทั้งในเรื่องของบริการบัตรเติมเงินในการเติมเงินทางด่วน ตรวจสอบดูแลบัญชี และบริหารการเงินในภาพรวม 

สำหรับคนที่สงสัยว่า M-Pass ราคากี่บาท โดยครั้งแรกที่ท่านสมัครจะเสียค่าทำบัตร M-Pass 300 บาทซึ่งเป็นค่าธรรมเนียมพร้อมกับการเติมเงิน และครั้งต่อไปสามารถเติมเงินขั้นต่ำเพียง 100 บาท ดังนั้น ในปีนี้ใครที่ต้องเดินทางโดยใช้ทางด่วนหรือมอเตอร์เวย์เป็นประจำแนะนำว่าควรสมัคร M-Passs ออนไลน์ไว้ เพราะจะช่วยประหยัดเวลาของท่านไปได้เยอะ และไม่ต้องห่วงว่าวิธีใช้งานบัตร M-Pass เป็นเรื่องยาก เพราะ M-Pass มีวิธีใช้งานที่เข้าใจง่ายมาก

วิธีสมัครบัตร M-Pass

เนื่องจากบัตร M-Pass ขึ้นชื่อว่าเป็นบัตรเติมเงินสำหรับคนที่ใช้ทางด่วนหรือมอเตอร์เวย์ ทำให้คนกลุ่มนี้อยากสมัครบัตร M-Pass พร้อมด้วยเติมเงิน M-Pass แล้วก็ใช้งานได้เลย แต่หลายคนก็ยังไม่รู้ว่าบัตรเอ็มพาสมีวิธีสมัครบัตร M-Pass อย่างไรบ้าง โดยเราสามารถสมัคร M-Pass ออนไลน์รับบัตรได้ในเวลารวดเร็วผ่านธนาคารกรุงไทยทุกสาขาหรือจุดให้บริการมอเตอร์เวย์ ทั้งนี้ หากท่านเป็นบุคคลธรรมดาที่อยากทำบัตรเอ็มพาสต้องมีสำเนาบัตรประชาชนหรือสำเนาหนังสือเดินทาง แต่หากท่านมาในนามของนิติบุคคล ท่านต้องใช้เอกสารรับรองจดทะเบียนนิติบุคคล สำเนาบัตรประชาชนของผู้มีอำนาจลงนาม หนังสือมอบอำนาจ และสำนบัตรประชาชนของผู้รับมอบอำนาจ เพียงมีเอกสารตามนี้แล้วไปสมัครตามธนาคารกรุงไทยหรือจุดให้บริการบนทางด่วนมอเตอร์เวย์ก็รอรับบัตร M-Pass ได้เลย ส่วนคนที่ไม่รู้ว่าบัตร M-Pass ทางด่วนใช้ยังไง แนะนำให้เข้าไปที่ลิงก์ https://www.thaim-pass.com/home 

ช่องทางเติมเงินบัตร M-Pass แบบฟรีค่าธรรมเนียม

บัตร M-Pass หรือชื่อภาษาไทยคือบัตรเอ็มพาสมีช่องทางการเติมเงินที่สะดวกมาก ๆ เพราะเราสามารถเติมเงิน M-Pass ได้จากหลายช่องทาง ได้แก่ เติมเงินผ่านทางแอพ M-Pass, เติมบัตร M-Pass ด้วยวิธีการหักเงินจากบัญชีกรุงไทย, เติมบัตร M-Pass ผ่านธนาคารกรุงไทยทุกสาขา, เติมเงิน M-Pass ผ่านตู้เอทีเอ็มหรือเอดีเอ็ม, เติมบัตรเอ็มพาสผ่านแอพ Krungthai Next หรือกรุงไทยออนไลน์ และเติม M-Pass ทางด่วนผ่านจุดให้บริการทั้ง 6 จุด ทั้งนี้ ใครที่อยากใช้ชีวิตให้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้นไม่ต้องเสียวเวลารับเงินทอนหรือหยิบเหรียญในรถให้หงุดหงิด แนะนำว่าควรสมัครบัตร M-Pass นอกจากนี้ วิธีใช้งานบัตรดังกล่าวก็ไม่ต่างจากบัตรเติมเงินทั่วไปที่ใช้งานง่ายและเหมาะกับคนทุกวัย ที่สำคัญคือการเติมเงินของบัตร M-Pass ยังไม่มีค่าธรรมเนียมอีกด้วย ดังนั้นแล้ว ใครที่อยากใช้ชีวิตท่ามกลางความรวดเร็วสะดวกและปนะหยัดเวลาในชีวิตได้อีกเยอะ คงต้องทำบัตรเอ็มพาสตั้งแต่ตอนนี้แล้วล่ะ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineบัตร M-Pass ครบจบทั้งทางด่วนและมอเตอร์เวย์ บัตร M-Pass เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่กรมทางหลวงได้พัฒนาขึ้นมาให้คนที่สมัครบัตร M-Pass ใช้บัตรชำระค่าทางด่วนและมอเตอร์เวย์ได้แบบอัตโนมัติ ถือได้ว่าผู้สมัครบัตรจะได้ไม่ต้องเสียเวลา เพียงแค่มี M-Pass ทางด่วนใบเดียวก็สะดวกจบครบทุกการเดินทาง สำหรับธนาคารที่เป็นพันธมิตรกับกรมทางหลวงในการดำเนินเรื่องเกี่ยวกับบัตร M-Pass ก็คือธนาคารกรุงไทยนี่เอง โดยรับผิดชอบทั้งในเรื่องของบริการบัตรเติมเงินในการเติมเงินทางด่วน ตรวจสอบดูแลบัญชี และบริหารการเงินในภาพรวม  สำหรับคนที่สงสัยว่า M-Pass ราคากี่บาท โดยครั้งแรกที่ท่านสมัครจะเสียค่าทำบัตร M-Pass 300 บาทซึ่งเป็นค่าธรรมเนียมพร้อมกับการเติมเงิน และครั้งต่อไปสามารถเติมเงินขั้นต่ำเพียง 100 บาท ดังนั้น ในปีนี้ใครที่ต้องเดินทางโดยใช้ทางด่วนหรือมอเตอร์เวย์เป็นประจำแนะนำว่าควรสมัคร M-Passs ออนไลน์ไว้ เพราะจะช่วยประหยัดเวลาของท่านไปได้เยอะ และไม่ต้องห่วงว่าวิธีใช้งานบัตร M-Pass เป็นเรื่องยาก เพราะ M-Pass มีวิธีใช้งานที่เข้าใจง่ายมาก วิธีสมัครบัตร M-Pass เนื่องจากบัตร M-Pass ขึ้นชื่อว่าเป็นบัตรเติมเงินสำหรับคนที่ใช้ทางด่วนหรือมอเตอร์เวย์ ทำให้คนกลุ่มนี้อยากสมัครบัตร M-Pass พร้อมด้วยเติมเงิน M-Pass แล้วก็ใช้งานได้เลย แต่หลายคนก็ยังไม่รู้ว่าบัตรเอ็มพาสมีวิธีสมัครบัตร M-Pass อย่างไรบ้าง…