สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

20,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 10.745% ต่อปี
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ให้ผ่อนนานหลายปี

ทำความเข้าใจสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน บัตรกดเงินสด people card 

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลัก ๆ คือสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินประเภทเงินก้อนและสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินประเภทบัตรกดเงินสด สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินบัตรกดเงินสดมีชื่อที่รู้จักกันดีว่าบัตร people card จุดเด่นของบัตรชนิดนี้คือให้วงเงินสำรองค่าใช้จ่ายอเนกประสงค์สำหรับผู้ขอสินเชื่อ ที่น่าสนใจคือผู้ลงทะเบียนใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน people card ไม่ต้องมีสินทรัพย์หรือคนค้ำประกัน แน่นอนว่าใคร ๆ ก็ต้องชอบสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำเป็นธรรมดาอยู่แล้ว สำหรับปี 2023 นี้ คนที่ต้องการสมัครบัตรดังกล่าวสามารถติดต่อธนาคารออมสินได้ทุกสาขา ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยตรวจสอบคุณสมบัติของท่าน พร้อมทั้งแจ้งรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้ท่านทราบไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อนชำระ หรือบริการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสิน ในส่วนนี้แนะนำว่าหากมีข้อสงสัยตรงไหนให้รีบถามแก่เจ้าหน้าที่ทันที

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน people card ตัวช่วยหมุนเงินสำหรับคนที่กู้สินเชื่อออมสินเงินก้อนไม่ผ่าน

พูดกันตามความเป็นจริงแล้ว สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินประเภทเงินก้อนจะมีเงื่อนไขและรายละเอียดที่มากกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสิน people card ที่เป็นบัตรกดเงินสด ทำให้หลายคนลงทะเบียนหรือขอสินเชื่อกับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินเงินก้อนไม่ผ่าน อาจจะมาจากคุณสมบัติที่ไม่ตรงตามเงื่อนไขของปี 2566 บางประการ แต่ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะว่าสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสิน people card สามารถเยียวยาท่านได้ แต่ก็ต้องเข้าใจว่าการขอสินเชื่อธนาคารออมสินบัตรกดเงินสด people card ท่านจะได้วงเงินสูงสุดเพียงแค่ 30000 บาท และอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินดังกล่าวก็สูงกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน 2566 แบบเงินก้อน หากท่านยอมรับข้อเสนอได้โดยไม่มีปัญหาก็สามารถขอสินเชื่อได้เลยผ่านระบบออนไลน์ที่แอพ MyMo หรือลงทะเบียนผ่านธนาคารออมสินใกล้บ้านท่าน ฉะนั้น หากกำลังมองหาตัวช่วยหมุนเงินในยามวิกฤติ ก็อย่าลืมคิดถึงสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสิน people card

เบญจภาคีสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินยอดนิยมแห่งปี 2566 

กล่าวได้ว่าในแต่ละวงการสินค้ามีการจัดอันดับ 5 สิ่งของยอดนิยมหรือที่เรียกว่าเบญจภาคี สำหรับธนาคารออมสินเองก็มีสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน 5 ประเภทที่ได้รับความนิยม จนผู้เขียนอดให้คำนิยามว่าเป็นเบญจภาคีสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่ได้ ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินที่ถูกจัดอันดับนี้เป็นสินเชื่อยอดนิยมแห่งปี 2566 ที่ใคร ๆ ก็ต้องมาสมัครลงทะเบียน ได้แก่ สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไทรทองอเนกประสงค์ สินเชื่อเคหะเพิ่มยอด สินเชื่อไทรทองสำหรับกลุ่มวิชาชีพสายแพทย์ สินเชื่อชีวิตสุขสันต์ และสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินไทรทองอเนกประสงค์แก้ผู้ได้รับผลกระทบทางภัยพิบัติ สำหรับสินเชื่อแต่ละประเภทที่กล่าวมามีลักษณะเด่นร่วมกันอยู่หนึ่งอย่างนั่นคืออัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมาก ๆ ทั้งนี้ ก็เพราะว่าธนาคารออมสินยึดหลักเป็นธนาคารเพื่อประชาชน ทำให้บริการต่าง ๆ เน้นช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อนเป็นหลัก อย่างในช่วงปี 2563-2566 ที่ผ่านมาก็ได้มีโครงการสินเชื่อเสริมพลังฐานรากออมสินที่คิดดอกเบี้ยต่ำเป็นประวัติการณ์

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


บัตร speedy cash
10,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 28% ต่อปี
บัตร speedy cash เปิดง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส
7,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 25% ต่อปี
บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสใช้เอกสารอะไรบ้าง?

ธ.ออมสิน mymo
ไม่กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
แอพ mymo แอพธนาคารออมสินปี 2022