KMA

15,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 25% ต่อปี
KMA บริการด้านการเงินของธนาคารกรุงศรี

KMA มีลักษณะการให้บริการอย่างไร

กรุงศรีออนไลน์ KMA เป็นบริการธุรกรรมการเงินผ่านออนไลน์ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการให้บริการทุกวันไม่เว้นแม้แต่วันหยุด แน่นอนว่าหากเป็นธนาคารกรุงศรีสาขาต่าง ๆ จะมีวันหยุดเสาร์อาทิตย์เป็นส่วนมาก จึงทำให้ลูกค้าบางคนไม่ได้รับการบริการอย่างทั่วถึง ดังนั้น KMA กรุงศรีจึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย สำหรับลักษณะการให้บริการของกรุงศรีออนไลน์ KMA จะคล้าย ๆ กับ Krungsri Mobile App ตรงที่ให้บริการครอบคลุมหลายอย่าง มีความปลอดภัยและไม่มีค่าธรรมเนียม สำหรับตัวอย่างบริการของKMA กรุงศรี เช่น บริการเรียกดู statement บริการโอนเงินต่างธนาคาร บริการโอนเงินบัตรไม่ต้อง บริการโอนเงินระหว่างประเทศ บริการกองทุนรวม หรือบริการตรวจสอบข้อมูลเครดิตบูโร เป็นต้น ทั้งนี้ ข้อมูลจากกรุงศรีออนไลน์ KMA จะมีการอัพเดทอยู่เนือง ๆ เราสามารถติดตั้ง KMA ควบคู่ไปกับแอพกรุงศรีในโทรศัพท์มือถือได้เช่นกัน เพราะจะทำให้ทุกที่ของเราเป็นพื้นที่ธุรกรรมการเงินที่อยากใช้เมื่อไหร่ก็ได้เพียงแค่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นการยืมเงินผ่านแอพ โอนเงิน ถอนเงิน และอีกมากมาย

KMA เหมาะเฉพาะกับคนรุ่นใหม่สไตล์ดิจิทัลจริงหรือ

KMA คือแอพธนาคารกรุงศรีที่ช่วยให้ใคร ๆ ก็เข้าถึงโลกการเงินได้ผ่านสัญญาณอินเทอร์เน็ต ซึ่งแอพธนาคารกรุงศรีหลายคนอาจจะมองว่าเหมาะเฉพาะสำหรับคนรุ่นใหม่สายดิจิทัลเท่านั้น แต่ความเป็นจริงแล้วKMA กรุงศรี เหมาะกับทุกคนเลย อย่างเช่น พนักงานประจำวัยกลางคนก็ควรสมัครแอพกรุงศรีหรือติดตั้งกรุงศรี online ไว้ เพราะบริษัทหลายแห่งเริ่มโอนเงินเข้าบัญชีออนไลน์แบบ E-Saving หรือบางแห่งก็โอนเงินผ่านทางพร้อมเพย์ ซึ่งกรุงศรีออนไลน์ KMA ก็คือช่องทางหลักในการรับเงินเดือนที่ว่ามานี้ จุดเด่นของ Krungsri Mobile App อย่างหนึ่งคือเรื่องของความปลอดภัยที่ไว้ใจได้ ยิ่งไปกว่านั้น KMA ยังเหมาะกับผู้สูงวัยอีกด้วย เพราะด้วยร่างกายที่เจ็บป่วยออด ๆ แอด ๆ ทำให้ไม่สะดวกในการเดินทางไปติดต่อยังธนาคารสาขา จะดีกว่าไหมหากว่าสามารถใช้แอพกรุงศรีเป็นช่องทางทำธุรกรรมต่างๆ เช่น การขอกรุงศรีสินเชื่อส่วนบุคคล โอนเงินบนแอพกรุงศรี เป็นต้น อย่างไรก็ดี ผู้สูงวัยควรเรียนรู้วิธีใช้จากบุตรหลานของท่าน เพราะการเริ่มต้นใช้งาน KMA กรุงศรีในช่วงแรก ๆ ของคนกลุ่มนี้อาจจะต้องใช้เวลาอีกนิด

เพราะห่วงใย KMA กรุงศรีจึงเน้นเรื่องความปลอดภัย

สำหรับ Krungsri Mobile App หรือเรียกสั้น ๆ ว่าแอพ KMA กรุงศรี มีความปลอดภัยที่ดีมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการสมัครแอพกรุงศรีหรือการใช้งาน KMA กรุงศรี นอกจากนี้ ธนาคารกรุงศรียังได้ออกมาเตือนอีกว่าให้ระวังมิจฉาชีพส่ง sms มาหลอกโอนเงิน ซึ่งธนาคารไม่มีนโยบายดังกล่าวแต่อย่างใด ทั้งนี้ ตัดภาพมาที่เหตุการณ์ในปัจจุบัน เราจะพบเห็นได้ว่ากลุ่มมิจฉาชีพคอลเซ็นเตอร์กำลังระบาดอย่างหนักในไทย ซึ่งมีทั้งคนที่โดนหลอกและไม่โดนหลอก ถ้าหากใครพบเจอว่ามีคนให้โอนเงินผ่าน KMA  โดยแจ้งว่าเราไม่ชำระหนี้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของกรุงศรีอย่างบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ สินเชื่อ ไฟแนนซ์หรือเป็นคนค้ำประกันให้คนอื่น ๆ ขอเตือนให้ระวังอย่าหลงเชื่อโดยเด็ดขาด เราอาจจะลองเชิงเพื่อดูให้แน่ใจก่อนด้วยการให้คอลเซ็นเตอร์ระบุชื่อนามสกุลของเรา พร้อมทั้งสะกดพยัญชนะและสระให้ถูกต้อง ซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้เราปบลอดภัยจากการหลอกลวงผ่าน Krungsri Mobile App ได้

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


ฟินนิกซ์ยืมเงิน
8,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 33% ต่อปี
ฟินนิกซ์ยืมเงินกู้ง่ายๆ รับวงเงินที่สูงมาก

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร
ไม่กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
กดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรวันนี้ได้ทุกตู้ ATM

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี
15,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 25% ต่อปี
สินเชื่อบุคคลกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ก็กู้ได้