ลงทะเบียนแอพเป๋าตัง

ไม่กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
แอพเป๋าตัง สำหรับลงทะเบียนโครงการรัฐวันนี้

เดือนเมษายนสายไปไปไหมที่จะลงทะเบียนแอพเป๋าตัง

เข้าสู่เดือนเมษายน 2565 อาจมีบางคนอยากรู้ว่าลงทะเบียนแอพเป๋าตังยังทันอยู่ไหม หรือว่ามันสายไปแล้วที่จะลงทะเบียนแอพเป๋าตังในเดือนนี้ ขอบอกเลยว่าไม่มีคำว่าสายเกินไปที่จะลงทะเบียนเป๋าตังหรือสมัครแอพเป๋าตัง ต่อให้ผ่านพ้นปี 2022 ไปแล้ว เราก็ยังสามารถลงทะเบียนแอพเป๋าตังได้อยู่ แต่ที่น่าเสียดายคือเป๋าตังคนละครึ่งลงทะเบียนปิดรับการลงทะเบียนไปแล้วเพราะมีผู้ใช้สิทธิครบหมดแล้วนั่นเอง ซึ่งโครงการคนละครึ่งเฟส 4 ที่ถือว่าเป็นรอบล่าสุดได้อนุมัติเงินเยียวยาคนละ 1200 บาท ทำให้มีผู้สนใจจำนวนมาก แน่นอนว่าคนที่ไม่เคยลงทะเบียนแอพเป๋าตังมาก่อนก็ไม่รอช้าที่จะสมัครแอพเป๋าตังคนละครึ่งอย่างรวดเร็ว สำหรับระยะเวลาของโครงการ ผู้ที่สมัครเป๋าตังคนละครึ่งลงทะเบียนต้องใช้จ่ายก่อนวันที่ 30 เมษายน 2565 หากผ่านพ้นระยะเวลานี้แล้วก็จะไม่สามารถใช้สิทธิคนละครึ่งออนไลน์ได้

ลงทะเบียนแอพเป๋าตัง ลุ้นรับเงินเยียวยาจากทางรัฐ

ไม่มีแอพไหนที่อยากแนะนำในเวลานี้เท่ากับแอพเป๋าตัง เพราะจากการอัพเดทล่าสุดพบว่าผู้ลงทะเบียนแอพเป๋าตังจะได้รับเงินเยียวยาจากโครงการรัฐมากถึง 1200 บาทภายใต้ชื่อโครงการว่าคนละครึ่งเฟส 4 ทั้งนี้ ผู้ลงทะเบียนแอพเป๋าตังหรือสมัครเป๋าตังคนละครึ่งลงทะเบียนต้องใช้สิทธิก่อนวันที่ 30 เมษายน 2022 ซึ่งถือเป็นวันสิ้นสุดของโครงการ ทั้งนี้ การยืนยันตัวตนเป๋าตังเพื่อเข้าใช้งานแอพยังง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอน เราสามารถยืนยันตัวตนเป๋าตังด้วยบัตรประชาชนหรือแสกนใบหน้าก็ได้เหมือนกัน กล่าวได้ว่าการลงทะเบียนแอพเป๋าตังจะช่วยให้เรามีโอกาสลุ้นรับเงินเยียวยาจากโครงการรัฐตามช่วงเวลาต่าง ๆ เพราะจากสถานการณ์ตอนนี้มีทั้งเรื่องของโควิด 19 แพร่ระบาด เรื่องของอัตราเงินเฟ้อ และเรื่องของภาวะสงคราม เหล่านี้ทำให้ค่าสินค้าบริการเพิ่มสูงขึ้น จนประชาชนทั่วไปได้รับความลำบาก ไม่แน่เหมือนกันว่าหลังจากโครงการแอพเป๋าตังคนละครึ่งสิ้นสุดลง เราอาจจะได้เห็นโครงการใหม่ ๆ เพิ่มเติม ดังนั้น ถ้าไม่อยากพลาดก็อย่าลืมโหลดแอพเป๋าตังพร้อมทั้งอัพโหลดหลักฐานให้เรียบร้อย

การลงทะเบียนแอพเป๋าตังคุ้มค่าต่อการใช้ประโยชน์จากแอพไหม

บางคนอาจมองว่าการลงทะเบียนแอพเป๋าตังหรือเข้าใช้บริการเป๋าตังคนละครึ่งลงทะเบียนมีข้อดีเพียงแค่การรับเงินเยียวยาจากโครงการรัฐเท่านั้น แต่ความจริงแล้วการลงทะเบียนแอพเป๋าตังให้อะไรมากกว่านั้นและอาจพูดได้ว่าการลงทะเบียนเป๋าตังคุ้มค่าต่อการใช้งานอย่างมาก เพราะหากไปดูที่ตัวฟังก์ชันของแอพเป๋าตัง เราจะรู้ได้เลยว่าเราสามารถชำระบิลค่าน้ำค่าไฟ หรือโอนเงินธนาคารได้เหมือนแอพธนาคารทั่วไป อีกทั้งยังสามารถลงทุนทองคำหรือหุ้นกู้บริษัทเอกชนที่เข้าร่วมลงทะเบียนเป๋าตังได้อีกด้วย แต่อย่างไรก็ดี มีบางคนที่อยากรู้ว่าเป๋าตังหมดเขตวันไหน ขอบอกเลยว่าหากเป็นแอพเป๋าตังจริง ๆ จะไม่มีวันหมดเขต เราสามารถโหลดแอพเป๋าตังได้ทุกเวลา แต่ถ้าเป็นโครงการคนละครึ่งที่เป็นส่วนหนึ่งของแอพ โครงการดังกล่าวจะมีวันหมดเขตที่แน่นอน ซึ่งในแต่ละเฟสก็จะกำหนดระยะเวลาต่างกันออกไป 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี
15,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 25% ต่อปี
สินเชื่อบุคคลกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ก็กู้ได้

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร
ไม่กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
กดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรวันนี้ได้ทุกตู้ ATM

บัตร speedy cash
10,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 28% ต่อปี
บัตร speedy cash เปิดง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์