สินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคม

ไม่กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 4.75% ต่อปี
สินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคมอนุมัติง่ายมาก

สินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคมมีด้วยหรือ?

เชื่อว่าครั้งแรกที่ได้ยินชื่อของสินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคม หลายคนคงงงไปตาม ๆ กัน หากถามว่าเงินกู้ประกันสังคมหรือผลิคภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคมที่ว่านี้มีอยู่จริงไหม ต้องบอกเลยว่ามีอยู่จริง ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคมเป็นที่รู้จักในอีกชื่อว่าสินเชื่อเพื่อส่งเสริมการจ้างงาน วงเงินสินเชื่อประกันสังคมที่ปรากฏขึ้นในปี 2023 มีส่วนช่วยให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด19 มีสถานะทางการเงินที่ดีขึ้น เพราะการกู้ประกันสังคมให้วงเงินสูงพร้อมทั้งมีดอกเบี้ยต่ำ แน่นอนว่าคงทำให้ผู้ลงทะเบียนหลานคนประทับใจไม่น้อย สำหรับลักษณะสำคัญของการให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคมในปี 2566 คือผู้ขอสินเชื่อจะได้รับเงินกู้ล่วงหน้าถึง 30% และก่อนมีอายุถึง 55 ปี ท่านจะได้รับเงินบำเหน็จจากผลิตภัณฑ์โครงการสินเชื่อประกันสังค อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันมีธนาคารหลายแห่งให้บริการสินเชื่อดังกล่าว เช่น สินเชื่อประกันสังคมกสิกร บริการสินเชื่อประกันสังคมกับธนาคารออมสิน และสินเชื่อประกันสังคมกับธนาคารกรุงไทย

ย้อนเวลาศึกษาสินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคม

บางคนอาจจะไม่เข้าใจว่าสินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคมคืออะไร และตกลงแล้วเรายืมเงินประกันสังคมได้ไหม ทั้งนี้ จากข้อมูลในอดีตที่ปรากฏตามช่องทางออนไลน์ให้ข้อมูลไว้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคมเป็นเงินกู้สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนประกันสังคมไม่น้อยกว่า 3 เดือน พร้อมทั้งรักษาสภาพการจ้างไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 นาน 3 ปี สำหรับกิจการหรือบริษัทที่มีลูกจ้างต่ำกว่า 50 คนจะได้วงเงินกู้ประกันสังคมไม่เกิน 5 ล้านบาท บริษัทไหนมีลูกจ้าง 51-200 คน จะกู้สินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคมได้ไม่เกิน 10 ล้านบาท และบริษัทที่มีลูกจ้างตั้งแต่ 201 คนขึ้นไปจะกู้โครงการสินเชื่อประกันสังคได้ไม่เกิน 15 ล้านบาท นอกจากนี้ ดอกเบี้ยยังต่ำอีกด้วย กล่าวคือหากกิจการนั้น ๆ มีหลักทรัพย์ค้ำประกันจะโดนคิดดอกเบี้ยแบบคงที่ไม่เกินร้อยละ 3 แต่ถ้าไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันจะโดนคิดดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 5 สำหรับเงินกู้ประกันสังคมอาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักมากนักในปัจจุบัน เพราะหลายคนเวลาที่ต้องการใช้เงินด่วนฉุกเฉินก็จะกู้สินเชื่อส่วนบุคคลหรือทำบัตรเครดิตเป็นหลัก

สินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคม ทางเลือกบริษัทเอกชนที่ต้องการรักษาสภาพคล่อง

สินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคมหรือโครงการสินเชื่อประกันสังคเป็นบริการเงินกู้สำหรับบริษัทเอกชนที่มีการจ้างงานมากกว่า 50 คนขึ้นไป โดยจุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคมคือมีวงเงินสูงและมีดอกเบี้ยต่ำ เหมาะกับกิจการที่ต้องการรักษาสภาพคล่องทางการเงินหรือเยียวยาพนักงานบริษัท เพราะอย่างที่หลายคนทราบดีว่าก่อนหน้าปี 2023 มานี้ บริษัทหลายแห่งต้องเผชิญปัญหาโควิด19 หลายบริษัทต้องปิดตัวลงเพราะไม่สามารถรักษาการจ้างงานของลูกจ้างเอาไว้ได้ ดังนั้น การกู้ประกันสังคมหรือบริการเงินกู้ประกันสังคมจึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่เจ้าของกิจการควรเก็บไปคิดพิจารณา ซึ่งเงินที่ได้จากสินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคมอาจไม่ได้ช่วยเพียงแค่ประคองธุรกิจให้อยู่รอดเท่านั้น แต่กลับสามารถพากิจการของท่านเติบโตสวนทางวิกฤติได้เหมือนกันหากท่านมีกลยุทธ์ที่น่าสนใจ รายละเอียดของวงเงินสินเชื่อประกันสังคมหรือเงื่อนไขเงินกู้ประกันสังคมปี 2566 ท่านสามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ผ่านทางเว็บไซต์ที่รีวิวเนื้อหานี้แบบออนไลน์

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


บัตรกดเงินสดอิออน
8,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 25% ต่อปี
บัตรกดเงินสดอิออนสมัครง่ายๆ ผ่านสาขาทั่วไทย

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน
20,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 10.745% ต่อปี
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ให้ผ่อนนานหลายปี

ไลน์บีเคยืมเงิน line bk
5,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 25% ต่อปี
ยืมเงินไลน์บีเคไม่มีบัญชีก็กู้เงินได้จริง