สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

30,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 25% ต่อปี
สินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์สมัครออนไลน์ได้แล้ว

แม้เงื่อนไขจะเยอะ แต่รับรองได้ว่าคุ้มกับสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์คือบริการเงินกู้บุคคลของศรีสวัสดิ์แคปปิตอลที่เป็นบริษัทลูกของศรีสวัสดิ์อีกที สำหรับคนที่อยากกู้สินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์ในปี 2566 คุณต้องมีอายุ 25-59 ปี หากรวมระยะเวลากู้สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์แล้วต้องไม่เกิน 60 ปี นอกจากนี้ ผู้สมัครศรีสวัสดิ์สินเชื่อส่วนบุคคลยังต้องประกอบอาชีพพนักงานประจำแล้วมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 30000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานมาไม่ต่ำกว่า 4 เดือน อนึ่งหลายคนอาจจะบ่นว่าเงื่อนไขของสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ดูเยอะจัง ไม่เหมือนสินเชื่อบุคคลที่อื่น 2023 ที่ดูเงื่อนไขน้อยกว่า อย่างไรก็ดี แม้ดูเหมือนว่าเงื่อนไขของเงินกู้ศรีสวัสดิ์จะดูเยอะ แต่ถ้าไปดูที่ข้อมูลผลิตภัณฑ์จะเห็นอย่างชัดเจนว่าบริการของสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์คุ้มแก่การสมัครเหมือนกัน เมื่อได้เช็คอัตราดอกเบี้ยก้พบว่าดอกเบี้ยไม่ได้สูง ช่องทางผ่อนชำระมีหลายช่องทาง และกู้ได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม

ติดขัดปัญหาเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ สามารถติดต่อได้ที่ไหนบ้าง?

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ก็เหมือนกับเงินกู้ส่วนบุคคลทั่วไปที่มีเงื่อนไขรายละเอียด ซึ่งอาจสร้างความสงสัยให้กับคนที่กู้สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ได้ หรือบางคนก็มีคำถามสงสัยในประเด็นต่าง ๆ เกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ เช่น ศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหม? การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลดังกล่าวใช้เอกสารอะไรบ้าง? ศรีสวัสดิ์อนุมัติกี่วัน? หรือดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์ร้อยยละเท่าไหร่ต่อปี? หากคุณมีคำถามเหล่านี้หรือติดปัญหาในเรื่องของกระบวนการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลก็สามารถติดต่อคอลเซ็นเตอร์ได้ที่เบอร์ 0-2691-5600 หรืออีเมล info@srisawadcapital.co.th อนึ่ง หากใครที่ไม่สะดวกติตต่อผ่านทางออนไลน์ก็สามารถสอบถามเจ้าหน้าผ่านทางสาขาศรีสวัสดิ์ได้ เพราะบริษัทมีสาขาคลอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งนี้ เชื่อว่าปัจจุบันยังมีคนอีกจำนวนมากที่สงสัยว่าศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลไหม เพราะถ้าไปใช้บริการตามสาขาต่าง ๆ จะพบว่าบริการหลัก ๆ เป็นสินเชื่อทะเบียนรถไม่ว่าจะเป็นทะเบียนรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ สำหรับบทความนี้ก็ต้องการสื่อให้เห็นว่าศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ให้บริการกับคุณ

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์พร้อมอนุมัติวงเงิน 2 ล้าน เพียงแค่มีคุณสมบัติ 3 ข้อนี้

ลักษณะเด่นสำคัญของสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์คือให้วงเงินกู้ส่วนบุคคลสูงสุด 2 ล้านบาท ซึ่งหลายคนคิดว่าคงเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้แน่น ๆ สำหรับศรีสวัสดิ์สินเชื่อส่วนบุคคลที่จะให้วงเงินสูงเท่ากับธนาคารพาณิชย์ชั้นนำ แต่ขอบอกเลยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เอาจริงและอนุมัติจริง ขอเพียงแค่ผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลมีคุณสมบัติ 3 ข้อ ข้อแรกคือคุณต้องมีรายได้ที่มากพอที่เมื่อเอามาคูณ 5 แล้วจะได้เท่ากับ 2 ล้านบาท เพราะเงื่อนไขของศรีสวัสดิ์แคปปิตอลกำหนดว่าสามารถกู้ได้สูงสุด 2 ล้านหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้นั่นเอง ข้อที่สองคือคุณต้องมีอาชีพพนักงานประจำที่มีรายได้มั่นคง และข้อสุดท้ายคือคุณต้องผ่านการทำงานมาแล้วอย่างน้อย 4 เดือน และผ่านช่วงทดลองงานมาแล้วนั่นเอง กล่าวได้ว่า ใครมีคุณสมบัติครบ 3 ข้อที่ว่ามานี้ก็มีโอกาสได้วงเงิน 2 ล้านจากศรีสวัสดิ์สินเชื่อบุคคลแบบไม่ยาก และสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ยังคิดดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์แบบลดต้นลดดอกเพื่อการปลดหนี้ที่ไวขึ้นอีกด้วย

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


สมัครไลน์บีเค
5,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 25% ต่อปี
กู้เงินไลน์บีเคง่ายๆ เพียงมีแอปพลิเคชั่นไลน์

ยืมเงิน ais เข้าบัญชี
ไม่กำหนดเงินเดือน
มีค่าธรรมเนียม
ยืมเงิน ais เข้าบัญชีวันนี้ง่ายๆ ได้เงินทันที

สมัครบัตรเฟิร์สช้อย
10,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 25% ต่อปี
สมัครบัตรเฟิร์สช้อยวันนี้ฟรีค่าธรรมเนียม