บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

7,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 25% ต่อปี
บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสใช้เอกสารอะไรบ้าง?

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเหมาะกับคนที่มีเงินเดือนสูงเท่านั้นจริงหรือไม่

อาจจะเข้าใจผิดอยู่บ้างสำหรับบางคนที่คิดว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเหมาะกับคนที่มีเงินเดือนสูงเท่านั้น เพราะเกรงว่าหากคนที่มีรายได้น้อยสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสอาจจะต้องเป็นหนี้เพราะผ่อนชำระไม่ไหว ซึ่งจริง ๆ แล้วคนที่มีเงินเดือนน้อยก็สมัครบัตรยูเมะได้ เนื่องจากบัตรเงินสดยูเมะพลัสแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ บัตรกดเงินสด umay plus พรีเมียร์ ที่เอาไว้ใช้สำหรับคนที่มีฐานเงินเดือนตั้งแต่ 20000 บาทขึ้นไป และบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสที่เอาไว้ใช้สำหรับคนที่มีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 7000 บาท เพราะฉะนั้นบัตรกดเงินสดจึงให้สิทธิประโยชน์กับคนที่มีรายได้น้อยหรือฐานเงินเดือนน้อยด้วยเช่นกัน ทั้งนี้แล้ว หากท่านสงสัยว่าสมัครบัตรยูเมะพลัสกี่วันอนุมัติ บอกเลยว่าทันทีที่ท่านจัดส่งเอกสารยูเมะพลัสครบถ้วน ก็รอการอนุมัติจากบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสไม่เกิน 7 วัน

สิทธิประโยชน์ของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์

บัตรกดเงินสด umay plus พรีเมียร์ เป็นบริการกดเงินสดยูเมะพลัสเหมือนกับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสแบบปกติ แต่ที่โดดเด่นกว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสทั่วไปคือการคิดดอกเบี้ยที่ถูกกว่านั่นเอง โดยถ้าคิดดอกเบี้ยยูเมะพลัสต่อเดือนแบบเฉลี่ยต่ำสุดจะอยู่ที่ร้อยละ 1.65 ต่อเดือนเท่านั้น หรือคิดเป็นร้อยละ 19.8 ต่อปีในขณะที่บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสแบบทั่วไปจะมีอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 2 ต่อเดือนขึ้นไป หรือคิดเป็นร้อยละ 25 ต่อปี 

นอกเหนือจากนั้นสิทธิประโยชน์ของบัตรทั้งสองประเภทก็เหมือนกันหมด ไม่ว่าจะเป็นสิทธิประโยชน์ในการอนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ สามารถแบ่งชำระขั้นต่ำได้ร้อยละ 3 แต่ต้องไม่น้อยกว่า 200 บาท มีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก หากไม่มีการถอนเงินด้วยบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย ยิ่งไปกว่านั้น ยังใช้ผ่อนสินค้าออนไลน์ตามห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์การเข้าร่วมโครงการ หากถามว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีไหม จากข้อมูลที่ให้มาคงการีนตีถึงความน่าสนใจและความโดดเด่นของบัตรเงินสดยูเมะพลัสได้เป็นอย่างดี

คุณสมบัติและเอกสารที่ต้องใช้สำหรับทำบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

มนุษย์เงินเดือนอย่างเราบ่อยครั้งที่ต้องกุมขมับช่วงสิ้นเดือน เพราะไม่มีเงินจะใช้กินอยู่ ครั้นจะให้ไปหยิบยืมคนรู้จักก็มีความเกรงใจไม่น้อย จะดีกว่าไหมหากลองมาทำบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสที่ช่วยให้เรากดเงินสดยูเมะพลัสในวงเงินสูงสุด 5 เท่าของฐานเงินเดือนหรือรายได้ประจำ คุณสมบัติที่เราต้องมีสำหรับสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส คือ มีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-55 ปี มีรายได้ตั้งแต่ 7000-20000 บาทต่อเดือนขึ้นไป มีเบอร์โทรศัพท์บ้านหรือสถานที่ทำงานที่ติดต่อได้ และที่สำคัญต้องมีที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงานใกล้เคียงกับบริษัทบัตรกดเงินสด umay plus สำหรับเอกสารยูเมะพลัสที่ใช้ประกอบการสมัครนั้น ได้แก่ บัตรประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ อนึ่ง ความน่าสนใจของบัตรเงินสดยูเมะพลัสคือไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันในการลงทะเบียนเลย

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


บัตร speedy cash
10,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 28% ต่อปี
บัตร speedy cash เปิดง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

bualuang mbanking
ไม่กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
bualuang mbanking ธุรกรรมของธ.กรุงเทพ

สมัครกรุงไทย next
ไม่กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
แอพกรุงไทย next เปิดให้ขอสินเชื่อได้แล้ว