ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ

ไม่กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพยากไหม? วิธีกดเงินล่าสุด

สิ้นสุดการรอคอยเสียทีกับบริการดี๊ดีอย่างถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาธนาคารกรุงเทพได้พยายามพัฒนาแอพบัวหลวงอย่างต่อเนื่องเพื่อเติมเต็มประสบการณ์ทางดิจิทัลให้ลูกค้า ในที่สุดบริการที่ทุกคนรอคอยมาอย่างยาวนานอย่างถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพก็เปิดตัวเสียที ซึ่งบริการถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพก็มีความสะดวกมากๆ เพียงแค่เราสมัครแอพกรุงเทพก็สามารถใช้ฟีเจอร์วิธีถอนเงินแบบไม่ใช้บัตร กดเงินจากตู้ ATM ได้เลย ด้วยวิธีการแสกนคิวอาร์โค้ดที่หน้าจอบนตู้ ATM ยิ่งไปกว่านั้น การถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพหรือกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพยังมาพร้อมกับความปลอดภัยที่ช่วยให้คุณสบายใจแบบหายห่วงทุกครั้งที่ทำรายการถอนเงินจากตู้เอทีเอ็ม สำหรับใครที่ไม่เคยถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพมาก่อน อาจจะลองเข้าไปทำความเข้าใจวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพหรือขั้นตอนถอนเงินโดยไม่ใช้บัตรจากเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพรวมถึงเว็บไซต์รีวิวผลิตภัณฑ์การเงินออนไลน์ที่เราพบเห็นได้ทั่วไป

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพใครว่ายาก!

ย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อน ณ เวลานั้นธนาคารกรุงเทพยังไม่ได้เปิดให้ใช้บริการถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพเพราะกำลังอยู่ในช่วงพัฒนาแอพ แต่เมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมานี้ ธนาคารกรุงเทพก็ได้พัฒนาฟีเจอร์ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพเป็นผลสำเร็จ โดยการถอนเงินไม่ใช้บัตรของธนาคารดังกล่าวมีรายละเอียดคล้าย ๆ กับถอนเงินแบบไม่ใช้บัตรของสถาบันกากรเงินอื่น ๆ เช่น สามารถถอนเงินจกาเอทีเอ็มได้ง่ายๆ ผ่านการแสกนคิวอาร์โค้ด ทั้งนี้ ลูกค้าของแบงค์กรุงเทพไม่สามารถกดเงินไม่ใช้บัตรต่างธนาคารได้ เพราะปัจจุบันนี้ธนาคารอื่น ๆ ยังไม่ได้รองรับถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพหรือธนาคารอื่นที่ไม่ใช่ของตน ดังนั้น หากอยากถอนเงินธนาคารกรุงเทพก็ต้องไปที่ตู้ ATM ของแบงค์กรุงเทพ และใช้บัวหลวง mbanking เท่านั้น สำหรับใครที่ไม่รู้ขั้นตอนหรือไม่รู้วิธีกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ Youtube หรือเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ

ข้อดีของการใช้บัตรกรุงเทพถอนเงินที่เหนือกว่าถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ

ถึงแม้ว่าบริการอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพจะเป็นบริการที่เข้าถึงง่ายแล้วใคร ๆ ก็สนใจ แต่ต้องบอกก่อนว่าการถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพก็มีข้อเสียเปรียบการถอนเงินธนาคารกรุงเทพสูงสุดโดยการใช้บัตรกรุงเทพอยู่ กล่าวคือข้อดีของการใช้บัตรกรุงเทพในการกดเงินจะช่วยให้เราถอนเงินได้จำนวนเงินมากกว่า อีกทั้งการทำบัตรยังวมาพร้อมสิทธิประโยชน์ในหลาย ๆ ด้าน เช่น ถ้าเป็นบัตรเดบิตทั่วไปจะมีประกันภัยรวมถึงส่วนลดสินค้าบริการต่าง ๆ ส่วนใครที่สมัครบัตรเครดิตในการถอนเงินก็จะได้รับคะแนนสะสมจากทุกการใช้จ่าย หรือยังใช้ผ่อนสินค้าออนไลน์ก็ทำได้ด้วยเช่นเดียวกัน จะเห็นได้ว่าการใช้บัตรในการกดเงินก็มีข้อดีที่เหนือกว่าถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพผ่านแอฟธนาคารกรุงเทพอยู่บ้าง แต่ถ้าให้ดีกว่านั้นเราควรโหลดแอพกรุงเทพเพื่อกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพควบคู่กับการใช้บัตรกรุงเทพไปด้วยน่าจะเป็นทางเลือกที่เหมาะกว่า

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย
ไม่กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยได้เงินพร้อมใช้ทันที

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลพันทิป
12,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 24% ต่อปี
เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อบุคคลอนุมัติไวมาก

ยืมเงินสดดีแทค
ไม่กำหนดเงินเดือน
มีค่าธรรมเนียม
ยืมเงินสดดีแทคเพียงกดเบอร์ยืมเงินแล้วโทรออก