ถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสิน

ไม่กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
กดเงินไม่ใช้บัตรออมสินผ่านแอพ Mymo

วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสิน

การถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินหรือบริการออมสินกดเงินไม่ใช้บัตรเหมาะกับคนที่ต้องการถอนเงินโดยไม่ต้องพึ่งพาบัตรออมสิน สำหรับวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินเริ่มจากให้เราเข้าไปที่แอพธนาคารออมสิน จากนั้นไปที่เมนูถอนเงินสด แล้วเลือกจำนวนเงินที่ต้องการถอนพร้อมกับเลือกบัญชีธนาคารออมสิน หลังจากนั้นไปที่ตู้เอทีเอ็มออมสินพร้อมด้วยเลือกเมนูถอนเงินสดผ่าน MyMo แล้วทางระบบจะดำเนินการ ให้เรากดยืนยันถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินแล้วก็รอรับเงินจากตู้ได้เลย การถอนเงินออมสินด้วยช่องทางนี้ได้รับความนิยมอย่างมากสำรับปี 2565 เพราะถอนเงินได้โดยไม่มีบัตรเอทีเอ็มและยังไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมอีกด้วย ในส่วนของเรื่องความปลอดภัย กล่าวได้ว่าบริการกดเงินไม่ใช้บัตรออมสินมีความปลอดภัยสูงเพราะธนาคารออมสินเป็นธนาคารชั้นนำที่มีระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานสากลรองรับการใช้งานที่หลากหลาย

ถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสิน บริการดี ๆ ของคนไม่อยากพกบัตร

อาจพูดได้ว่าไม่ใช่ทุกคนที่ต้องการทำบัตรออมสินไม่ว่าจะเป็นบัตรเดบิต บัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสด เพราะมีค่าใช้จ่ายต่อปีรวมถึงเสี่ยงต่อการสูญหาย สำหรับใครที่มีวัตถุประสงค์เพื่อถอนเงินออมสินเป็นหลักในปี 2022 บอกเลยว่าไม่ต้องทำบัตรให้เสียเวลา เพราะออมสินมีบริการถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสิน โดยการถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินไม่ได้เป็นถอนเงินโดยใช้สมุดบัญชีออมสิน แต่เป็นการถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินผ่านช่องทางแอพ MyMo อนึ่ง วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสิน หรือวิธีกดเงินไม่ใช้บัตรออมสินใช้งานง่าย ๆ มาก เพียงแค่ทำรายการในแอพ MyMo แล้วไปที่ตู้เอทีเอ็มออมสินที่ไหนก็ได้พร้อมกับกดยืนยันการทำรายการในตู้เอทีเอ็มก็ช่วยให้เรารับเงินจากธนาคารออมสินได้แล้ว ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของถอนเงินโดยไม่ใช้บัตรคือเราไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมหรือค่าบริการใด ๆ 

ถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินสามารถใช้ได้กับทุกธนาคารไหม

ทุกวันนี้เราสามารถถอนเงินธนาคารออมสินโดยที่ไม่ต้องมีบัตรออมสิน ซึ่งบริการถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินได้ช่วยให้เราใช้ชีวิตได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นไม่ต้องห่วงว่าต้องหยิบบัตรออมสินติดตัวทุกวัน เพียงแค่ติดตั้งแอพออมสินก็สามารถถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินได้ทั่วประเทศแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าการกดเงินไม่ใช้บัตรออมสินช่วยให้เราถอนเงินออมสินได้ทุกธนาคาร แต่ความจริงแล้วหาได้เป็นเช่นนั้นไม่ เพราะการใช้บริการออมสินกดเงินไม่ใช้บัตรสามารถใช้ได้กับตู้เอทีเอ็มออมสินเท่านั้น ซึ่งบริการถอนเงินโดยไม่ใช้บัตรของธนาคารอื่น ๆ ก็ยึดเงื่อนไขนี้ด้วยเช่นกัน ดังนั้น หากใครโดนทาบทามให้ใช้บริการถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินกับตู้เอทีเอ็มธนาคารอื่น ๆ ก็อย่าได้หลงเชื่อเพราะเดี๋ยวจะตกเป็นเหยื่อโดยไม่รู้ตัว

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ
ไม่กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพยากไหม? วิธีกดเงินล่าสุด

KMA
15,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 25% ต่อปี
KMA บริการด้านการเงินของธนาคารกรุงศรี

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร
ไม่กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
กดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรวันนี้ได้ทุกตู้ ATM