ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย

ไม่กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยได้เงินพร้อมใช้ทันที

เงื่อนไขการถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยเป็นบริการของธนาคารกรุงไทยในปี 2022 ที่ช่วยให้เราไม่ต้องมีบัตรกรุงไทยก็ถอนเงินได้ ไม่ว่าจะเป็นการถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยผ่านสาขาที่ท่านเปิดบัญชีหรือถอนเงินต่างสาขาก้ได้เช่นกัน ทั้งนี้ สำหรับปี 2565 การถอนเงินโดยไม่ใช้บัตรมีเงื่อนไขอยู่ว่าผู้ที่เข้ารับการถอนเงินไม่ใช้บัตรต้องติดตั้งแอพกรุงไทยเป็นที่เรียบร้อย ทั้งนี้ ผู้ที่ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยสามารถทำรายการต่อครั้งได้ไม่เกิน 20000 บาท และมีวงเงินในการทำรายการไม่เกิน 1 แสนบาท (สำหรับคนที่สงสัยว่า atm กรุงไทยกดเงินได้วันละกี่ครั้ง) ยิ่งไปกว่านั้น การกดตังไม่ใช้บัตร ถอนเงินกรุงไทยไม่ใช้บัตรจะใช้รหัส PIN ในการยืนยันการทำรายการเพื่อความปลอดภัยของข้อมูลและการทำธุรกรรม ทั้งนี้ รหัสในการถอนเงินที่เราได้รับจะมีอายุไม่เกิน 15 นาที หากผ่านพ้น 15 นาทีไปแล้วต้องทำการขอรหัสผ่านใหม่เพื่อจะได้ดำเนินการถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยต่อไปได้

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย อันตรายหรือเสี่ยงต่อข้อมูลรั่วไหลไหม?

หลายคนที่ไม่เคยถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยมาก่อนโดยเฉพาะคนสูงวัยอาจจะมีข้อกังวลเรื่องของความปลอดภัยว่าการถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยหรือบริการกรุงไทยกดเงินไม่ใช้บัตรเสี่ยงต่อการปล่อยข้อมูลส่วนบุคคลให้รั่วไหลหรือไม่ ขอตอบตรงนี้เลยว่าบริการอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยมีความปลอดภัยอย่างดีดีพอๆ กับกสิกรถอนเงินไม่ใช้บัตรเลย ไม่มีทางปล่อยให้ข้อมูลของลูกค้าธนาคารกรุงไทยหลุดรั่วโดยเด็ดขาด สำหรับขั้นตอนการใช้งานดังกล่าวมีขั้นตอนที่ง่ายมาก ไม่ว่าเด็ก ผู้ใหญ่ หรือผู้สูงวัยก็สามารถทำตามได้ ใครที่ไม่เคยถอนเงินกรุงไทยไม่ใช้บัตรมาก่อน แนะนำเลยว่าต้องลอง เพราะบริการดังกล่าวมีประโยชน์จริง ๆ อย่างเช่นกรณีที่ท่านลืมกระเป๋าตังไว้ที่บ้านไม่ได้พกบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรเครดิตมาด้วย แต่ก็ยังสามารถถอนเงินได้อยู่ดีด้วยบริการกรุงไทยถอนเงินไม่ใช้บัตร ทั้งนี้หากถามว่า atm กรุงไทยกดเงินได้วันละเท่าไหร่ จากข้อมูลผลิตภัณฑ์พบว่าสามารถถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยได้สูงสุดวันละไม่เกิน 1 แสนบาท

ไม่รู้จะเริ่มใช้งานแอพกรุงไทยยังไง ลองเริ่มจากบริการง่าย ๆ อย่างถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย

แอพธนาคารกรุงไทยหรือ krungthai next apk เป็นแอพที่ลุกค้ากรุงไทยต้องมีติดตั้งไว้ในมือถือสำหรับปี 2565 สำหรับคนที่เชี่ยวชาญการใช้งานอยู่แล้วคงไม่ต้องแนะนำอะไรมาก แต่สำหรับคนที่เพิ่งดาวน์โหลดติดตั้งแล้วไม่รู้จะเริ่มใช้งานแอพกรุงไทยอย่างไร ขอแนะนำให้เริ่มจากบริการง่าย ๆ อย่างเช่นถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย โดยวิธีกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยเป็นบริการที่ช่วยให้เราไม่ต้องพกบัตรไปไหนมาไหนให้เสี่ยงต่อการทำบัตรหายหรือทำบัตรพัง เพียงแค่มีแอพกรุงไทยแอพเดียวก็สามารถถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยได้ทุกที่ แม้ว่าจะถอนเงินต่างสาขาก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน สำหรับขั้นตอนการใช้บริการกรุงไทยถอนเงินไม่ใช้บัตรก็ไม่ได้ดูยากแต่อย่างใด เพียงแค่เราเข้าไปที่แอพแล้วกรอกจำนวนเงินที่ต้องการจากนั้นไปที่ตู้เอทีเอ็มกรุงไทยแล้วกดยืนยันด้วย PIN ก็รอรับเงินจากตู้เอทีเอ็มด้วยกรุงไทยแอพได้แบบสบาย ๆ 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


bualuang mbanking
ไม่กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
bualuang mbanking ธุรกรรมของธ.กรุงเทพ

citibank ready credit
15,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 25% ต่อปี
citibank ready credit สมัครง่ายใช้เอกสารน้อย

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย
15,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 20% ต่อปี
สินเชื่อบุคคลกรุงไทยใช้เอกสารไม่เยอะปี 2022