ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร

ไม่กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
กดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรวันนี้ได้ทุกตู้ ATM

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร ตอบโจทย์คนอินเทรนด์ดิจิทัลออนไลน์

โลกเราก็เข้าสู่ปี 2022 แล้ว เป็นช่วงเวลาที่เทคโนโลยีดิจิทัลออนไลน์เข้ามาอิทธิพลการใช้ชีวิตของเราอย่างเต็มรูปแบบ รวมไปถึงเรื่องของธุรกรรมการเงิน ทั้งนี้ ธนาคารกสิกรพัฒนาแอพและระบบให้เราสามารถถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรได้แล้วผ่านตู้ ATM ทั่วประเทศ สำหรับวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรหรือขั้นตอนกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรก็ไม่ได้มีขั้นตอนที่ซับซ้อนเลย เพียงแค่เรามีแอพกสิกรก็สามารถถอนเงินได้เลย และหากถามว่าการถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรนั้นฟรีไหม ขอตอบเลยว่าการถอนเงินแบบไม่ใช้บัตรกสิกรฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม ในส่วนของวงเงินให้ถอน เราสามารถเข้าไปที่เมนูตั้งค่าเพื่อกำหนดวงเงินถอนในแต่ละวันได้อีกด้วย อนึ่ง ถ้าถามว่าเราสามารถกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรตู้อื่นได้ไหม อาจกล่าวได้ว่าเราไม่สามารถถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรกับตู้เอทีเอ็มสถาบันการเงินอื่นได้ เพราะปัจจุบันธนาคารกสิกรยังไม่มีระบบรองรับบริการดังกล่าว

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรช่วยให้ชีวิตสะดวกขึ้นได้อย่างไร?

เชื่อว่าคนจำนวนมากอาจจะรู้ว่าในปี 2565 นี้เราสามารถถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรได้แล้ว แต่บางคนอาจจะไม่ได้มองข้อดีให้ลงลึกว่าบริการกสิกรถอนเงินไม่ใช้บัตรช่วยให้ชีวิตเรามีความสะดวกมากขึ้นอย่างไร เราจึงขอพาท่านไปทำความรู้จักบริการถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรให้มากขึ้นกัน สำหรับบริการถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรหรือกสิกรกดเงินไม่ใช้บัตรไม่ได้เพิ่งเกิดขึ้นในปีนี้ แต่เป็นบริการที่ธนาคารกสิกรให้บริการแก่ลูกค้ามาสักพักหนึ่งแล้ว สำหรับการกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรช่วยให้เราถอนเงินสดได้โดยไม่ต้องพกบัตรกสิกร ช่วยลดความกังวลว่าบัตรจะหายหรือลืมบัตรไว้ตามสถานที่ต่าง ๆ ลงไปได้เยอะ นอกจากนี้ ยังช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายอีกด้วย เพราะในเมื่อไม่มีบัตรกสิกรก็หมายความว่าเราไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมบัตรรายปีนั่นเอง ไม่ต้องเสียค่าทำบัตรใหม่กรณีที่ทำบัตรหายหรือทำบัตรพัง ดังนั้น ใครอยากมีชีวิตที่สะดวกขึ้นก็คงต้องเริ่มใช้บริการถอนเงินกสิกรไม่ใช้บัตรกันแล้วล่ะ

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรรวดเร็วทันใจ ดูมีสไตล์คนรุ่นใหม่

การถอนเงินแบบไม่ใช้บัตรกสิกรเป็นบริการที่ทุกคนเข้าถึงได้ ขอเพียงแค่มีแอพ Kplus เพียงแอพเดียวก็ช่วยให้ทุก ๆ ที่เป็นพื้นที่สำหรับถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร สำหรับวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรผ่านตู้ ATM มีขั้นตอนง่ายมาก เพียงแค่เข้าไปทำรายการในแอพกสิกรด้วยการเลือกจำนวนเงินและบัญชีที่ต้องการถอน จากนั้นไปที่ตู้เอทีเอ็มพร้อมกับแกสนคิวร์อาร์ในตู้ก็รอรับเงินสดออกมาได้เลย สำหรับการถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรถือได้ว่าเป็นบริการที่ให้เราได้เงินอย่างรวดเร็วทันใจ อีกทั้งยังช่วยเสริมลุคให้ดูมีสไตล์แบบคนรุ่นใหม่อีกด้วย เพราะถ้าพูดกันตามตรงในเวลานี้ใคร ๆ ก็เริ่มหันมาหัดใช้บริการกสิกรกดเงินไม่ใช้บัตร แน่นอนว่าวิธีนี้ย่อมดูดีกว่าใช้สมุดบัญชีถอนเงินจากตู้กสิกรอยู่แล้ว หรือคุณว่าไม่จริง?

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ


กู้เงิน shopee
ไม่กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
กู้เงิน shopee วันนี้ให้วงเงินผ่อนนาน 3 เดือน

ธ.ออมสิน mymo
ไม่กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
แอพ mymo แอพธนาคารออมสินปี 2022

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์
30,000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 25% ต่อปี
สินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์สมัครออนไลน์ได้แล้ว